get updates on my life

Một chàng trai có 

niềm đam mê với Marketing

ảnh của phuc nguyen tran

Phúc Nguyễn Trần đã bén duyên với Marketing thế nào?

Tôi tin mọi việc diễn ra đều có lý do của nó và việc tôi làm ngành này cũng vậy. Bản thân tôi xuất thân và không tìm được hứng thú từ một ngành không có liên quan mấy đến Marketing, nhưng khi tham gia quản lý vào một sự kiện truyền thông tại trường đại học thì ngọn lửa đam mê của tôi với Marketing đã trỗi dậy. Cứ thế càng ngày tôi càng tìm hiểu sâu và làm về Marketing. Thời gian trôi qua thật nhanh đến giờ ngoảnh lại cũng đã được hơn 5 năm, tôi đã làm khá nhiều mảng như giáo dục, bất động sản, thương mại điện tử. Đi từ intern, fresher, junior rồi đến senior thế nhưng với tôi chưa bao giờ là đủ. Marketing quá rộng, tôi còn rất nhiều thứ để học hỏi. Tôi đã học hỏi được từ những người đi trước vậy nên sứ mệnh của tôi là chia sẻ lại những gì tôi biết và tích luỹ được cho mọi người qua blog Phúc Nguyễn Trần này.

Tôi đang làm gì?

Hiện tại công việc chính của tôi là định hướng, lên kế hoạch tổng thể và triển khai cho các doanh nghiệp SMEs trên đa nền tảng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc Marketing cho doanh nghiệp của mình, hãy nghĩ đến việc hợp tác với Phuc Nguyen Tran nhé.

Ngoài ra tôi cũng có những khoá học coaching 1:1 cho những marketer mới để có thể nắm bắt rõ công cụ và có hướng đi đúng đắn trong công việc của mình sau này.

Liên lạc với tôi: phucnt.289@gmail.com

toi dang lam gi phucnguyentran scaled